Cơ khí chế tạo

Tiện, phay, bào CNC

Tiện, phay, bào CNC

Hệ thống Máy CNC Dương Hải – (CNC) là từ viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính). Doanh nghiệp đầu tư Máy tiện CNC, máy phay CNC, Máy khoan CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp

Tính năng ưu việt của máy tiện CNC cho phép gia công nhiều loại, an toàn, tiếng ồn nhỏ, năng suất cao và vận hành dễ dàng hơn. Dễ dàng tiện tròn, tiện vát, tiện côn, tiện mặt và tiện rãnh bằng tay, ren hệ mét và hệ inch đa dụng. Kĩ thuật tự động của máy tiện CNC giảm thiểu tối đa các sai sót cho sản phẩm, và có thể nói máy tiện CNC gần giống nhất với hệ thống robot công nghiệp hiện nay.

Các sản phẩm được làm từ Máy phay CNC Dương Hải là tốc độ cắt nhanh với độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian gia công, thích hợp cho việc gia công các sản phẩm phức tạp như các chi tiết có chiều sâu lớn. Với những ưu điểm nổi bật này , Duong Hai - CNC sẽ là xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật.

Doanh nghiệp thực hiện gia công tiện sản phẩm hàng loạt, gia công chi tiết máy theo yêu cầu, gia công các sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!