Cơ sở vật chất

Công Ty TNHH Dương Hải Phát (gọi tắc là Dương Hải Phát) được thành lập vào năm 2009, chúng tôi đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp dây chuyền sản xuất gạch tuynel, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp.

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Dương Hải Phát đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Dương Hải Phát đã trở thành công ty sản xuất gạch hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế.

Dương Hải Phát đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc cung cấp gạch đến hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào, đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tối ưu đã thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại, căn hộ đến các khách sạn, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng.

Tại bất kỳ nơi nào chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại những giá trị bền vững.