Giới thiệu tổng quan

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DƯƠNG HẢI

MST: 3600617512

Trụ sở chính: C24/1, KP. 5, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đổng Nai

Tel: 0613.891.632       Fax: 0613.895.161     

Chi Nhánh 1: Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Tel: 0613.989.619       Fax: 0613.980.470

Website : www.duonghai.com

Email: duonghaiphat@gmail.com

Duong Hai trân trọng gửi lời chào thắng lợi đến quý khách!

Với trí tuệ, năng lực và những con người việt, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất của các nước phát triển trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy cũng như các mặt hàng chủ lực của công ty chúng tôi. Cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề, được tôi luyện từ thực tế sản xuất, được đào tạo trong các tập đoàn nước ngoài, chúng tôi đang bước đi vững chắc để phát huy và khẳng định trí tuệ, năng lực, tầm nhìn cũng như đạo đức kinh doanh người việt.

Chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển Nga, Châu Âu, Nhật phục vụ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Tất cả các mặt hàng của công ty chúng tôi đều nhằm đạt được mục đích thoả mãn về yêu cầu chất lượng, mỹ thuật và giá thành của quý khách. Cùng chế độ bảo hành, hậu mãi hoàn hảo, chúng tôi trân trọng kính mời các công ty, các cá nhân trong và ngoài nước cùng hợp tác.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất trong nước các mặt hàng: Những dây chuyền sản xuất gạch Tuynel chất lượng cao, chế biến thức ăn gia súc, thuỷ hải sản, dây chuyền chế biến gỗ, dây chuyền khai thác đá, các loại gầu tải, xích tải, các loại băng tải ... của chúng tôi đang là sự lựa chọn tối ưu cho các công ty, tập đoàn lớn xuyên suốt Việt Nam. Cùng sự hợp tác quốc tế rộng rãi, công ty chúng tôi đang cung cấp các loại khuôn máy ép viên, các loại lô ép viên nhập ngoại theo tiêu chuẩn thiết kế mới, các loại bánh răng thẳng, bánh răng chéo xoắn theo tiêu chuẩn Tây Đức,. Chúng tôi nhận cung cấp các loại búa nghiền, các loại sàng tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, các phụ tùng thay thế, các vòng bi đặc chủng, khó kiếm, động cơ nhập ngoại đã qua sử dụng và động cơ mới. Ngoài ra, Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật, bảo hành bảo trì sửa chữa, hoàn thiện, nâng cấp các thiết bị máy và dây chuyền máy đang sử dụng của quý khách.

Tại bất kỳ nơi đâu chúng tôi đến, chúng tôi đều mang lại giá bị bền vững.